มาริโอ โกเมซ เปิดเผยถ้าเลือกได้ก็จะอยู่กับสโมสรต่อไป

live score sportมาริโอ โกเมซ อดีตกองหน้าทีมชาติ เยอรมัน ของ ฟิออเรนติน่า ระบุชัดว่ายังอยากอยู่กับทีมต่อไปเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากทีมเท่าที่ควร และอาจจะมีการปล่อยตัวออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้

สถานการณ์ของกองหน้ารายนี้เป็นอะไรที่ยังไม่ชัดเจนเอาเสียเลย การย้ายมาจากทีม บาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2013 เป็นการทุ่มเงินครั้งใหญ่ของสโมสร ที่มี วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เป็นผู้จัดการทีม แต่หลังจากที่ย้ายเป็นต้นมา เขาก็เจอกับ อาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เรื่อย และสถิติการทำประตูก็ย่ำแย่อย่างไม่น่าเชื่อ

โกเมซทำได้เพียงแค่ 7 ประตูเท่านั้นในการลงเล่น เซเรียอา ในรอบสองปี ซึ่งแม้ว่าจะยังเหลือสัญญากับสโมสรอีกแต่เจ้าตัวก็พ้รอมจะยอมรับการตัดสินใจของทีม ที่จะขายเขาออกจากสโมสรไปเช่นกัน

“ในใจของผมต้องการอยู่กับ ฟิออเรนติน่า ต่อไปอย่างแน่นอนอีก 1 ปี ดังนั้นผมรู้ดีว่าฤดูกาลหน้าของผมมันสำคัญสุดๆไปเลย ผมอยากกลับไปติดทีมชาติเยอรมันอีกครั้งเพื่อลงเล่น ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ที่ฝรั่งเศส แต่ไม่ว่าจะยังไง ผมยอมรับนะถ้าหากสโมสรต้องการขายผม ผมจะไม่ตอบปฏิเสธสโมสรเลย”

หลังจากที่ มาริโอ โกเมซ มีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอด 2 ปีทำให้เขาไม่มีชื่อติดทีมชาติเยอรมันอย่างยาวนาน ซึ่งรอบถึงฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ประเทศ บราซิล ที่ทีมชาติ เยอรมัน คว้าแชมป์โลกได้สำเร็จ สิ่งีน้เองทำให้เขาเศร้าใจเป็นอย่างมากกับโชคชะตาของตัวเองที่เล่นตลกอย่างกับคณะเชิญยิ้ม